skip to Main Content
Cơ Khớp Dẻo Dai – động Tác Linh Hoạt Cùng Norsk Ledd

Cơ khớp dẻo dai – động tác linh hoạt cùng Norsk Ledd

Khác với các loại Omega 3 thông thường, Norsk Ledd là loại dầu cá dành riêng cho cơ khớp mà bất kỳ ai cũng nên có cho mình một lọ. Không chỉ để làm cơ khớp trơn tru, dẻo dai mà còn có thể hỗ trợ điều trị các bệnh sưng đau khớp hiệu quả.

Norsk Ledd bao gồm những thành phần đặc biệt nào?

Bên cạnh chiết xuất từ cá hồi NaUy tự nhiên được đánh bắt ở vùng biển lạnh và sâu của NaUy, Norsk Ledd còn chứa chiết xuất từ củ gừng mang đến tác dụng bảo vệ, phục hồi cơ khớp 1 cách toàn diện.

Cơ khớp dẻo dai – động tác linh hoạt cùng Norsk Ledd

Tác dụng của Omega 3 Norsk Ledd đối với cơ khớp

Tinh chất zingibain có trong gừng giúp làm giảm lượng prostaglandin, từ đó giúp giảm đau hiệu quả, hỗ trợ điều trị và kháng viêm rất tốt. Ngoài ra, chiết xuất gừng còn giúp khắc phục các bệnh lý xương khớp, cụ thể là thông mạch, chống viêm, giảm đau đối. Và thực tế là từ ngày xưa, y học đã dùng gừng như một phương phacp1 hữu hiệu chống lại các cơn đau cơ bắp.

Xương khớp dẻo dai – động tác linh hoạt cùng Norsk Ledd

Omega 3 Norsk Ledd còn có những tác dụng riêng biệt dành cho cơ khớp như sau:

Bổ sung các loại axit béo không no (DHA, EPA, Omega 3) cho cơ thể, bổ sung dưỡng chất cho khớp, giúp khớp hoạt động linh hoạt.

Hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp, làm giảm các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động và các vấn đề liên quan đến khớp khác.

Omega 3 đóng vai trò là một chất ngăn chặn hệ phản ứng miễn dịch, ức chế viêm, giảm sưng đau, cứng khớp và cải thiện chức năng vận động.

Mỗi ngày 2 viên Omega 3 Norsk Ledd, cơ khớp dẻo dai, vận động linh hoạt hơn, vui khỏe hơn. Gọi Hotline: 1900988930 để đặt hàng nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top