skip to Main Content
DẦU CÁ TỐT CHO TIM MẠCH – NORSK HJERTE

DẦU CÁ TỐT CHO TIM MẠCH – NORSK HJERTE

Để có một trái tim khỏe mạnh chúng ta nên bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng chuyên biệt dành cho tim vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Norsk Hjerte là loại dầu cá tốt cho tim mạch, giúp ngăn chặn các bệnh lý về tim, bảo vệ tim luôn khỏe mạnh.

1.Vai trò của dầu cá tốt cho tim mạch

Omega 3 là một loại dưỡng chất rất cần thiết cho sức khỏe mỗi người. Việc bổ sung đúng loại Omega 3 chuyên biệt dành cho cơ thể, sẽ giúp đạt hiệu quả tốt hơn và phát huy hết công dụng của hàm lượng Omega 3 mà chúng ta đã bổ sung.

Dầu cá Omega-3 có thể làm giảm tỉ lệ nhồi máu cơ tim, có trong axit béo (DHA & EPA) làm giảm nguy cơ đột quỵ, tăng khả năng tuần hoàn máu.

Dầu cá Omega-3 có thể làm giảm tỉ lệ nhồi máu cơ tim, có trong axit béo (DHA & EPA) làm giảm nguy cơ đột quỵ, tăng khả năng tuần hoàn máu.

Đối với tim mạch cũng vậy, việc sử dụng thực phẩm chức năng dành cho tim mạch như Norsk Hjerte sẽ tốt hơn nhiều nếu chỉ sử dụng các loại viên uống tổng hợp không chuyên biệt cho bộ phận nào của cơ thể. Sản phẩm dầu cá cho tim mạch sẽ ngăn không cho các mảng bám làm cản trở hay hạn chế dòng máu chảy trong các động mạch, giúp các phân tử máu đi sát vào nhau làm ngăn ngừa loãng máu. Đồng thời giảm huyết áp máu ở những người bị huyết áp cao, làm giảm hàm lượng mỡ máu lên đến 30%, gia tăng hàm lượng Cholesterol tốt. Từ đó sẽ làm giảm nguy cơ xảy ra đột quỵ.

2.BÊN TRONG MỖI VIÊN NORSK HJERTE CÓ GÌ

Một viên dầu cá Omega 3 Norsk Ledd có thể giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng mà bữa ăn hằng ngày không đáp ứng được

   Một viên dầu cá Omega 3 Norsk Ledd có thể giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng mà bữa ăn hằng ngày không đáp ứng được

Norsk Hjerte là dầu cá được chiết xuất từ cá hồi của vùng biển lạnh ở Na Uy, đất nước của những chú cá hồi tự nhiên và chất lượng hàng đầu Thế Giới. Vì thế người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần cũng như hàm lượng omega có trong sản phẩm này. Ngoài ra, những lo lắng về các chất gây ô nhiễm biển khiến ảnh hưởng đến cá hồi dùng chiết xuất ra dầu cá Norsk Hjerte cũng được gạt bỏ đi.

Trong mỗi viên Norsk Hjerte sẽ có các thành phần như Omega 3, DHA, EPA. Trong đó, thành phần DHA (viết tắt của từ Docosahexaenoic acid), là axit béo không no chuỗi dài 22 carbon và chứa 6 nối đôi. Còn EPA (viết tắt của Eicosapentaenoic) là axit béo không no có 20 carbon và chưa 5 nối đôi. Hai loại EPA và DHA  được gọi là Omega 3 chuỗi dài.

Norsk Hjerte là dầu cá được chết xuất từ cá hồi của vùng biển lạnh ở Na Uy, đất nước của những chú cá hồi tự nhiên và chất lượng hàng đầu Thế Giới. Vì thế người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần cũng như hàm lượng omega có trong sản phẩm này. Ngoài ra, những lo lắng về các chất gây ô nhiễm biển khiến ảnh hưởng đến cá hồi dùng chiết xuất ra dầu cá Norsk Hjerte cũng được gạt bỏ đi.

OMEGA 3 NORSK HJERTE KHÁC GÌ SO VỚI CÁC LOẠI VIÊN UỐNG TỔNG HỢP KHÁC

Thời gian gần đây, ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung (thực phẩm chức năng) đang tập trung đầu tư nghiên cứu về các viên uống dầu cá. Vì tác dụng của Omega 3 đối với não bộ, tim mạch, khớp,… đã được chứng minh là cực kỳ quan trọng. Do đó, việc sử dụng các loại Omega 3 chuyên cho một bộ phận nào đó trên cơ thể sẽ mang lại những tác dụng rõ rệt hơn so với dùng chung chung Omega 3.

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người thường xuyên ăn cá sẽ ít khả năng bị đau tim và đột quỵ, đó chính là nhờ việc hấp thụ Omega 3

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người thường xuyên ăn cá sẽ ít khả năng bị đau tim và đột quỵ, đó chính là nhờ việc hấp thụ Omega 3

Norsk Hjerte là loại Omega 3 chuyên dành cho tim, giúp bổ sung axit béo không no ở dạng DHA, EPA, ALA làm giảm lượng cholesterol có trong máu và ngăn xơ vữa động mạch xảy ra, cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch. Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người thường xuyên ăn cá sẽ ít khả năng bị đau tim và đột quỵ, đó chính là nhờ việc hấp thụ Omega 3.

Có thể mua Norsk Hjerte hoặc các loại Omega 3 chuyên biệt khác tại tất cả các cửa hàng bách hóa sức khỏe thuộc: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI VIỆT LÊ

 Hotline: 1900 988 930

 Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM

– Chi nhánh 1: 51 Hồ Xuân Hương, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Chi nhánh 3: 110 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website: www.vietletrading.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top