skip to Main Content
Để đôi Mắt Tinh Anh Sáng Khỏe Không Thể Thiếu Dầu Cá Norsk Øye

Để đôi mắt tinh anh sáng khỏe không thể thiếu dầu cá Norsk Øye

Tác dụng của dầu cá đối với mắt từ lâu đã được các chuyên gia sức khỏe khẳng định, tuy nhiên sử dụng loại Omega chuyên biệt cho mắt mang đến những công dụng đặc biệt hiệu quả thế nào thì có lẽ chưa nhiều người nắm được. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những ưu việt của Norsk ØYE – omega 3 dành riêng cho đôi mắt hàng đầu thế giới.

Để đôi mắt tinh anh sáng khỏe không thể thiếu dầu cá Norsk Oye

Thành phần của Norsk Øye

Omega 3 Norsk Øye được chiết xuất từ cá hồi Na Uy đánh bắt ở vùng biển lạnh Na Uy kết hợp cùng tinh chất Lutein & Zeaxanthin chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ. Lutein và Zeaxanthin là 2 thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt. Cặp đôi dưỡng chất này giúp mắt nhìn rõ được mọi vật, tránh nhức mỏi mắt.

Đôi mắt sẽ nhận được những ích lợi gì khi dùng dầu cá Norsk Oye hàng ngày

Phụ nữ mang thai nếu bổ sung đầy đủ DHA và acid béo Omega 2 hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt đối với sự hình thành võng mạc của bé khi còn trong bụng mẹ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ từ 2- 4 tháng nếu được cung cấp DHA đủ sẽ có thị lực phát triển mạnh mẽ hơn, ít gặp phải tình trạng thị lực dưới trung bình.

Với người trưởng thành, ngoài bảo vệ võng mạc thì DHA và Acid béo trong dầu cá còn phòng ngừa nhiều bệnh nghiêm trọng hơn như thoái hóa điểm vàng, hội chứng khô mắt hay tăng nhãn áp.

Mặt khác Omega 3 còn giúp xoa dịu các tình trạng sưng viêm trong cơ thể, bao gồm cả các vết sưng bên trong võng mạc. Các vệt sưng này can thiệp vào quá trình sản suất nước mắt, làm lớp dầu trong nước mắt bốc hơi nhanh, khiến võng mạc không được bôi trơn và gây khô mắt.

Người mắc các tật như cận, viễn, loạn thì dầu cá sẽ giúp bảo vệ võng mạc hiệu quả để thị lực không bị suy giảm thêm, các tật khúc xạ không bị nặng hơn.

NORSK ØYE – Cải thiện chức năng mắt

Vì sao bạn nên bổ sung Viên uống bổ mắt dầu cá

Trong các loại dầu cá hiện nay thì dầu cá Na Uy được đánh giá là một trong những loại có chất lượng tốt nhất. Omega 3 Norsk Øye chuyên dành cho mắt được nghiên cứu phát triển nhằm mang đến những hiệu quả tốt gấp nhiều lần cho mắt so với các loại dầu cá thông thường. Một đôi mắt tinh anh khỏe mạnh sẽ là “kim chỉ nam” để người đối diện cảm thấy ấn tượng với bạn cũng như hỗ trợ bạn đắc lực trên con đường đến thành công. Vì thế hãy chăm sóc đôi mắt như chính bản thân mình vậy.

Đặt mua ngay dầu cá Norsk Øye bằng cách gọi đến Hotline 1900 988 930 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top