skip to Main Content
HƯỞNG ỨNG NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI – CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN

HƯỞNG ỨNG NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI – CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN

Ngày 07/04 hằng năm được xem là “ngày sức khỏe thế giới” (WHD), kỷ niệm ngày ra đời của tổ chức y tế thế giới (WHO) vào năm 1950. Đến nay, đã tròn 71 năm kể từ khi tổ chức này được thành lập, tạo ra một môi trường thu hút sự quan tâm của người dân toàn cầu đến sức khỏe của chính mình và những người xung quanh. 

Chương trình mang đến niềm vui và cung cấp các sản phẩm và thông tin về chăm sóc sức khỏe đến với các khách hàng, kết nối và gắn kết khách hàng với cửa hàng bách hóa sức khỏe.

Hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới, chương trình mang đến niềm vui và cung cấp các sản phẩm và thông tin về chăm sóc sức khỏe đến với các khách hàng, kết nối và gắn kết khách hàng với cửa hàng bách hóa sức khỏe.

Trong năm 2020 vừa qua và kéo dài đến 2021 này, dịch bệnh Covid – 19 đã gây ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân và ngành y tế toàn cầu. Hưởng ứng cho “Ngày sức khỏe thế giới” Viet Le Trading triển khai chương trình “Vòng quay may mắn” tại các cửa hàng Bách hóa sức khỏe thuộc hệ thống phân phối của chúng tôi.

1.CÁC VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM “NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI 07/04/2021”

Sự ra đời của “Ngày sức khỏe thế giới” đã trở thành một trong tám chiến dịch y tế cộng đồng toàn cầu chính thức của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Xét theo cấp độ toàn cầu, mỗi năm ngày kỷ niệm này sẽ được chú trọng theo một chủ đề khác nhau tùy thuộc vào vấn đề đang gây ảnh hưởng.

Năm nay, do hệ lụy của đại dịch covid -19 kéo dài từ 2020 cho đến hiện tại, WHO đã đưa ra 10 vấn đề sức khỏe cần quan tâm trong năm như sau: 

  • Xây dựng tình đoàn kết trên phạm vi toàn cầu vì an ninh y tế trên toàn thế giới
  • Tăng tốc để người dân được tiếp cận xét nghiệm, thuốc và vắc xin phòng chống Covid – 19
  • Nâng cao sức khỏe cho mọi người
  • Giải quyết bất bình đẳng về sức khỏe
  • Cung cấp sự lãnh đạo toàn cầu về khoa học và dữ liệu sức khoẻ
  • Hồi sinh những nỗ lực giải quyết các bệnh truyền nhiễm
  • Chống kháng thuốc
  • Ngăn ngừa và điều trị các bệnh mạn tính không lây (NCDs) và các tình trạng sức khỏe tâm thần
  • Xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn, xanh hơn, lành mạnh hơn
  • Đoàn kết, hành động trong suốt cuộc chiến chống lại Covid – 19

2.CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI

Vào ngày 07 tháng 04 năm 2021, chúng tôi triển khai chương trình “Vòng quay may mắn” tại Cửa hàng Bách hóa Sức khỏe bệnh viện quận 2 thuộc hệ thống phân phối của Viet Le Trading.

2.1 Thể lê chương trình

Cửa hàng Bách hóa Sức khỏe bệnh viện quận 2 có địa chỉ tại 130 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình  chỉ dành cho khách đến trực tiếp tại cửa hàng. Với thời gian kéo dài từ ngày 07/04/2021 – 15/04/2021. Áp dụng cho hóa đơn mua hàng trị giá 300.000VNĐ sẽ được 1 lần quay thưởng và khách hàng nhận được 2 lần quay thưởng với hóa đơn trị giá từ 1.190.000VNĐ trở lên.

2.2 Quà tặng chương trình “Vòng quay may mắn”

Tại tất cả các ô quay của vòng quay may mắn đều có phần quà dành đến cho khách hàng với giá trị quà tặng khác nhau. Đây là những sản phẩm có thương hiệu, có chứng nhận an toàn và mang đến nhiều công dụng tốt trong quá trình điều trị, bồi bổ và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng như: yến đông trùng hạ thảo, nước ion kiềm, omega 3 norsk ledd, collagen, nước thảo dược, vitamin…

Nhiều khách hàng hài lòng và hưởng ứng chương trình vòng quay may mắn nhân ngày sức khỏe thế giới

Nhiều khách hàng hài lòng và hưởng ứng chương trình “vòng quay may mắn” nhân ngày sức khỏe thế giới

Sức khỏe chính là một món quà vô giá của con người. Chính vì vậy, mỗi cá nhân hãy biết cách yêu thương và chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như những người thân yêu xung quanh chúng ta. 

Chúc cho chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua cơn đại dịch Covhid – 19, cùng nhau có một sức khỏe thật tốt, một cơ thể khỏe mạnh. 

Có thể mua các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng của chúng tôi tại: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI VIỆT LÊ

 Hotline: 1900 988 930

 Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM

– Chi nhánh 1: 51 Hồ Xuân Hương, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Chi nhánh 3: 110 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website: www.vietletrading.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top