skip to Main Content
Norsk Hjerne – Cho Não Và Trí Nhớ Tốt

Norsk Hjerne – cho não và trí nhớ tốt

Càng lớn tuổi, não bộ càng cần được bổ sung các loại axit béo không no như DHA, EPA có trong Omega 3 để luôn hoạt động một cách tối ưu nhất và trí nhớ không bị giảm sút. Tuy nhiên, cần chọn đúng loại Omega 3 chuyên biệt dành cho não bộ để não có thể hấp thu được trọn vẹn các hoạt chất cần thiết, NORSK HJERNE chính là loại dầu cá như vậy.

Norsk Hjerne - cho não và trí nhớ tốt

Thành phần của Norsk Hjerne

Norsk Hjerne là dầu cá được chết xuất từ cá hồi của vùng biển lạnh ở Na Uy, đất nước của những chú cá hồi tự nhiên và chất lượng hàng đầu Thế Giới. Vì thế người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần cũng như hàm lượng omega có trong sản phẩm này. Ngoài ra, những lo lắng về các chất gây ô nhiễm biển khiến ảnh hưởng đến cá hồi dùng chiết xuất ra dầu cá Norsk Hjerne cũng được gạt bỏ đi.

Dùng Omega 3 Norsk Hjerne có ích gì cho não bộ

Norsk Hjerne sử dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người trưởng thành, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho não bộ của bạn. Trẻ em khi dùng hàng ngày, sẽ luôn kiểm soát được các thành vi, tăng tính tập trung, tinh thần luôn ổn định, thông minh hơn và cũng học tập tốt hơn.

norsk-hjerne-nao-khoe-manh

Riêng với người lớn, dầu cá giúp ổn định lưu lượng máu về não, kích hoạt chuyển hóa não, trí nhớ luôn trong tình trạng tốt, minh mẫn hơn, axit béo có trong dầu cá Nork Hjerne làm tăng chức năng ghi nhớ của não thêm 15%, duy trì sức khỏe trí não và ngăn ngừa sự đãng trí.

Norsk Hjerne - cho não và trí nhớ tốt

Đặc biệt với người trung niên trở lên, dùng dầu cá hàng ngày sẽ luôn minh mẫn, khả năng nhận thức được tăng cường, tình trạng căng thẳng được giảm đáng kể, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Hấp thu Omega 3 bằng đường thực phẩm chức năng sẽ tối ưu nhất có thể lượng omega vào cơ thể, đặc biệt dùng loại Omega chuyên biệt cho não như Norsk Hjerne sẽ đảm bảo bộ não có được lượng hàm lượng omega 3 vượt trội cùng các vitamin A, D, E tự nhiên.

Bào vệ trí não, loại trừ chứng suy giảm trí nhớ chỉ với 2 viên Omega 3 Norsk Hjerne mỗi ngày, gọi Hotline: 1900988930 để đặt hàng nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top