skip to Main Content
Norsk Hjerte – Omega 3 Chuyên Biệt Cho Tim Mạch

Norsk Hjerte – Omega 3 chuyên biệt cho tim mạch

Omega 3 chuyên biệt dành cho tim chính là công dụng lớn nhất của Norsk Hjerte, đồng thời ngăn chặn các bệnh lý về tim mạch, bảo vệ tim luôn khỏe mạnh.

Norsk Hjerte - Omega 3 chuyên biệt cho tim mạch

Thành phần của Omega 3 Norsk Hjerte

Norsk Hjerte là dầu cá được chết xuất từ cá hồi của vùng biển lạnh ở Na Uy, đất nước của những chú cá hồi tự nhiên và chất lượng hàng đầu Thế Giới. Vì thế người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về thành phần cũng như hàm lượng omega có trong sản phẩm này. Ngoài ra, những lo lắng về các chất gây ô nhiễm biển khiến ảnh hưởng đến cá hồi dùng chiết xuất ra dầu cá Norsk Hjerte cũng được gạt bỏ đi.

Omega 3 Norsk Hjerte mang lại lợi ích gì cho hệ tim mạch

Thời gian gần đây, ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung (thực phẩm chức năng) đang tập trung đầu tư nghiên cứu về các viên uống dầu cá. Vì tác dụng của Omega 3 đối với não bộ, tim mạch, khớp,… đã được chứng minh là cực kỳ quan trọng. Do đó, việc sử dụng các loại Omega 3 chuyên cho một bộ phận nào đó trên cơ thể sẽ mang lại những tác dụng rõ rệt hơn so với dùng chung chung Omega 3.

Norsk Hjerte - Omega 3 chuyên biệt cho tim mạch

Norsk Hjerte là loại Omega 3 chuyên dành cho tim, giúp bổ sung axit béo không no ở dạng DHA, EPA, ALA làm giảm lượng cholesterol có trong máu và ngăn xơ vữa động mạch xảy ra, cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch. Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người thường xuyên ăn cá sẽ ít khả năng bị đau tim và đột quỵ, đó chính là nhờ việc hấp thụ Omega 3.

Cụ thể:

Omega 3 ngăn không cho các mảng bám làm cản trở hay hạn chế dòng máu chảy trong các động mạch, giúp các phân tử máu đi sát vào nhau làm ngăn ngừa loãng máu.

Omega 3 làm giảm huyết áp máu ở những người bị huyết áp cao, làm giảm hàm lượng mỡ máu lên đến 30%, gia tăng hàm lượng Cholesterol tốt.

Để có một trái tim khỏe mạnh và phòng ngừa đến mức cao nhất các bệnh về tim mạch thì bổ sung Omega 3 Norsk Hjerte là phương án hữu hiệu hàng đầu nên lưu ý. Việc ăn cá thường xuyên cũng mang lại những kết quả tốt về bảo vệ tim mạch nhưng nếu sử dụng Omega 3 chuyên biệt với hàm lượng cao sẽ đạt được các lợi ích tối ưu hơn cả.

Đừng để trái tim – bộ phận quan trọng hàng đầu của cơ thể không nhận được sự chăm sóc đúng và đủ, gọi ngay Hotline: 1900988930 để đặt hàng nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top