skip to Main Content
NORSK OMEGA 3 VÀ CÁC CHỨNG NHẬN, TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

NORSK OMEGA 3 VÀ CÁC CHỨNG NHẬN, TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Khi chọn mua và tin dùng các sản phẩm chăm sóc, bồi bổ, bổ trợ cho sức khỏe, mọi người luôn tìm hiểu và ưu tiên chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế để có hiệu quả tốt nhất mà không lo ngại ảnh hưởng sức khỏe cơ thể.

Norsk Omega 3 – Omega chuyên biệt cho Xương khớp, Tim mạch, Não bộ, Đôi mắt, Mẹ & bé:

<em>Norsk Omega 3 gồm 5 sản phẩm chuyên biệt, đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế được phân phối độc quyền tại Viet Le Trading</em>

Norsk Omega 3 gồm 5 sản phẩm chuyên biệt, đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế được phân phối độc quyền tại Viet Le Trading

Norsk Omega 3 là sản phẩm dầu cá được sản xuất bởi công ty Pharmatech AS tại Na Uy. Sản phẩm được tinh chế và chiết xuất theo nghiên cứu công thức chuyên biệt để đạt chất lượng và các chất dinh dưỡng cao nhất. Dầu cá được chiết xuất đạt độ tinh khiết cao vì cá hồi thu được sống ở vùng biển Lofoten và Vesteralen – đây là vùng biển lạnh và sâu cá sinh sống tại đây phải sản sinh nhiều omega 3 để hoạt động cơ thể.

Với 5 dòng omega 3 chuyên biệt cho từng chức năng riêng như: Norsk Omega 3 dành mắt, Norsk Omega 3 tốt cho não bộ, Norsk Omega 3 cho bé và mẹ bầu, Norsk Omega 3 cho xương khớpNorsk Omega tốt cho tim. Tất cả các sản phẩm trên đều đạt các chứng nhận quốc tế:

 • Chứng nhận MSC
 • Chứng nhận Debio (thực phẩm organic)
 • Chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Na Uy
 • Chứng nhận An Toàn Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA
 • Tiêu chuẩn EU
 • Chứng nhận Friend Of The Sea
 • Chứng nhận cGMP

I – Chứng nhận MSC (Marine Stewardship Council)
Tiêu chuẩn đánh bắt thủy sản của Hội đồng Quản lý Hàng hải:

MSC được thành lập năm 1997 để đảm bảo việc khai thác thủy hải sản có nguồn gốc và giúp hệ sinh thái môi trường hạn chế việc khai thác quá mức.

Chứng nhận MSC là gì

MSC được thế giới công nhận về phương diện: quản lý, khôi phục nguồn lợi về thủy hải sản. Hiện nay chứng nhận này được mở rộng tại các khu vực trong đó có Đông Nam Á năm 2005.

Các cơ sở được cấp chứng nhận MSC thì được xác thực thực hiện nghề thủy hải sản khai thác có nguồn gốc, đảm bảo duy trì nguồn lợi thủy hải sản trên hệ thống quản lý. MSC được xem là giấy thông hành cho các loại hải sản đánh bắt ở vùng biển tự nhiên được tiếp cận với thị trường Âu – Mỹ.

Khi được cấp chứng nhận MSC thì sản phẩm:

 • Tiếp cận thị trường dễ dàng.
 • Chất lượng đạt yêu cầu.
 • Cạnh tranh, nâng cao thương hiệu.
 • Hệ thống kết cấu, sản xuất tốt, có tổ chức, quản lý.

Và đặc biệt là chứng nhận MSC có thời hạn 5 năm, sau đó các chuyên gia, tổ chức sẽ tái kiểm tra định kỳ nếu vẫn đảm bảo các điều kiện và tiêu chuẩn của MSC.

II. Chứng nhận Debio (Organic):

Chứng nhận được ra đời để đảm bảo chất lượng, kiểm duyệt các sản phẩm hữu cơ ở Na Uy nói chung và cá hồi nói riêng bởi Debio. Chứng nhận Debio do Na Uy cấp và thường thấy trên cá hồi và các sản phẩm từ cá hồi hữu cơ.

Chứng nhận Debio Organic là gi

Tổ chức này được tạo ra bởi sự đồng thuận của ủy ban an toàn thực phẩm Na Uy và các đạo luật có liên quan châu u ( các luật về sản xuất, nhãn hiệu các sản phẩm hữu cơ).

Tổ chức này phải đảm bảo các trang trại, hồ nuôi thủy hải sản nói chung, doanh nghiệp chế biến, xuất nhập khẩu, thương mại các sản phẩm về cá hồi nói riêng đi theo quy chuẩn hữu cơ và đạt tiêu chuẩn kinh doanh thương mại dưới nhãn hiệu Debio.

III. Chứng nhận An toàn thực phẩm Na Uy:

Cơ quan an toàn thực phẩm Na Uy ra đời năm 2003, là cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về thực phẩm an toàn và nước uống, các lĩnh vực về thuốc, mỹ phẩm và hoạt động trong các lĩnh vực về con người, sức khỏe, và các hoạt động kiểm tra các sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Chứng nhận Mattilsynet an toàn thực phẩm Na Uy

Mọi sản phẩm thực phẩm, trong đó có cá hồi đều được kiểm tra nghiêm ngặt, thực hiện theo quy mô công nghiệp trong quá trình nuôi, khai thác, sản xuất đều phải đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu về điều kiện cơ sở, thực hiện, chất lượng sản phẩm do cơ quan an toàn thực phẩm Nauy kiểm duyệt.

IV. Tiêu chuẩn EU:

EU là tổ chức kinh tế – chính trị gồm nhiều thành viên và có quy mô lớn nhất thế giới được thành lập năm 1993. Đây được xem là tiêu chuẩn khó cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm.

Tiêu chuẩn EU

Hội đồng an toàn thực phẩm sẽ tổ chức kiểm tra nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, điều kiện, từ cơ sở sản xuất, nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, quá trình sản xuất, nuôi trồng, chất lượng sản phẩm, bao bì, nhãn dán đều phải đạt tiêu chuẩn, an toàn mới được cấp phép lưu hành tại các nước Châu Âu.

V. Chứng nhận Friend of the sea (FOS):

Tiêu chuẩn FOS (Friend of the Sea) là bằng chứng chứng minh về hệ thống quản lý ổn định và khoa học của doanh nghiệp, cơ sở đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe cần thiết về nuôi, khai thác để bảo tồn nguồn thủy hải sản và phát triển bền vững, đặc biệt là nguồn nuôi và khai thác cá hồi hiện nay.

Chứng nhận FOS Friend of the sea

Nghề cá, hải sản từ khâu nuôi đến sản xuất hay các trại và hồ nuôi được FOS kiểm tra nhằm tuân thủ các quy định mà FOS đã đưa ra. Đặc biệt, tổ chức này cấp chứng nhận và kiểm tra đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất dầu cá omega 3..

VI. Chứng nhận cGMP (Current Good Manufacturing Practice):

cGMP là viết tắt của Current Good Manufacturing Practice là quy định về sản xuất dược phẩm hiện hành được xác định bởi FDA.

Tiêu chuẩn cGMP là gì

Việc tuân thủ và đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn của cGMP đảm bảo thương hiệu, chất lượng, độ tinh khiết của từng nhà thuốc vì các cơ sở sản xuất dược phẩm phải đạt tiêu chuẩn về sản xuất, nhà xưởng,…

cGMP quy định:

 • Nhà máy, nhà xưởng.
 • Nguồn nhân lực.
 • Máy móc, trang thiết bị.
 • Vệ sinh môi trường, cá nhân.

cGMP là chứng nhận khó hơn GMP. GMP đã được hơn 100 đạt được còn hiện tại cGMP chỉ có Mỹ và một số nước Châu u đạt chứng nhận cho sản phẩm của mình.

Đạt chứng nhận cGMP:

 • Sản phẩm đảo bảo chất lượng, tiêu chuẩn từ khâu đầu tiên đến cuối cùng.
 • Giảm hư hại, nguy cơ gây độc.
 • Tăng sự uy tín, tin cậy của khách hàng và đối tác.

VII. Chứng nhận an toàn thực phẩm Hoa Kỳ (FDA)

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. Nhiệm vụ của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không. Cục FDA được thành lập vào tháng 6 năm 1906.

Chứng nhận FDA là gì

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Và bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA. Chứng nhận FDA là giấy thông hành cho sản phẩm nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

Các sản phẩm về thuốc/ thực phẩm chức năng phải:

 • Tuân Thủ: Các Yêu Cầu Về Gắn Nhãn Mác Sản Phẩm
 • Độ an toàn: Chi Tiết Các Thành Phần
 • Đăng ký Cơ Sở Sản Xuất & Tuân Thủ Quy Định cGMP
 • Các thông tin sản phẩm về Cấu Trúc,Chức Năng. Trình Các Thông Báo đến Cục FDA

Qua các chứng nhận mà Norsk Omega 3 đạt được thì mọi người chứng tỏ sản phẩm đã trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu, đến cơ sở máy móc thiết bị và quan trọng là chất lượng, hàm lượng các chất an toàn cho sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì đây là các chứng nhận quốc tế, phải kiểm tra và kiểm duyệt rất kỹ, cũng như thực hiện các thử nghiệm nghiêm ngặt mới được cấp chứng nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top