skip to Main Content
Slide thumbnail

Nước ion kiềm có chứa một thành phần rất quan trọng là các chất điện giải. Chất điện giải có rất ít trong nước uống thông thường (nước tự nhiên hoặc nước tinh khiết), chủ yếu là có trong thức ăn, trong rau xanh, trái cây đặc biệt là trong nước uống ion kiềm.

Lý giải về tác dụng của nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, nước ion kiềm được ứng dụng các kết quả khoa học và công nghệ tân tiến của Nhật Bản. Loại nước này được tạo ra dựa trên quan điểm cần uống nước kiềm tốt cho sức khỏe nhằm duy trì độ pH máu là 7.4.

Vậy, chất kiềm là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với cơ thể con người

1.CHẤT KIỀM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Nước máy thông thường có độ pH khoảng 7,5. Chỉ số càng lớn, mức kiềm càng cao, ngược lại nước càng có tính axit. Nước kiềm được tạo từ các thiết bị máy lọc nước ion kiềm, thường có độ pH cao hơn nước thường, ở mức từ 8 đến 9. Độ pH của nước được đo trong phạm vi từ 0 đến 14. Sự khác biệt giữa các loại nước là chỉ số độ pH.

Theo chuyên gia tiêu hóa, bổ sung nước cho cơ thể thôi là chưa đủ mà còn cần các chất điện giải. Chất điện giải được hiểu đơn giản là trong các thực phẩm ăn hàng ngày có chứa nước và chứa muối khoáng như Na-tri (Sodium), Ka-li, Can-xi, Ma-giê… Ngoài ra, chất kiềm (còn gọi là bicarbonate) cũng quan trọng không kém vì máu và cơ thể luôn có khuynh hướng dễ bị axit, xu hướng axit lúc này là xấu đi.

2.NƯỚC UỐNG ION KIỀM FUJIWA

Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng cần phải sử dụng hàng ngày. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất nước thành lập để phục vụ nhu cầu của xã hội. Trong lĩnh vực sản xuất nước, việc phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được thị trường là một nhân tố thiết yếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Chính vì vậy Công Ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã được ra đời để mang những sản phẩm chất lượng tới cộng đồng. Công ty được thành thành lập vào đầu năm 2018 với trụ sở nhà máy sản xuất được đặt tại huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh với chi phí đầu tư 100 tỷ đồng trên quy mô diện tích hơn 18.000 m2. Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp với thương hiệu ION FUJIWA.

FUJIWA cân bằng lượng axit nhất định trong cơ thể, giúp chúng ta dễ chịu hơn trong vấn đề tiêu hoá.

 Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp với thương hiệu ION FUJIWA

Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp với thương hiệu ION FUJIWA

 

Back To Top