skip to Main Content
Slide thumbnail

NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC ĐINH LĂNG – WEWELL (Hộp 8 chai)

280,000

Được xếp hạng 0 5 sao
(Hãy là người đầu tiên nhận xét)
MUA NGAY

THÀNH PHẦN

Nước Uống Thảo Dược Đinh Lăng được chiết xuất trực tiếp từ Củ Đinh Lăng, chứa các thành phần dưỡng chất, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và giảm mệt mỏi.

Trong Nước uống thảo dược Đinh Lăng là củ Đinh Lăng trên 5 năm tuổi.

                                         Trong Nước uống thảo dược Đinh Lăng là củ Đinh Lăng trên 5 năm tuổi.

  1. THÀNH PHẦN CÓ TRONG MỖI CHAI NƯỚC THẢO DƯỢC ĐINH LĂNG

Bên trong mỗi chai nước uống thảo dược Đinh Lăng có chưa thành phần chính là 10g củ Đinh Lăng trên 5 năm tuổi cùng một số loại dược liệu khác như: đường Isomalt và nước

Thành phần hóa học của Đinh lăng có chứa nhiều: Saponin, Vitamin, Acid Amin, alcaloid,  glucozit,  triterpenoid có thể kể đến như lyzin, methionin, vitamin C, vitamin B1, B2, B6,B12 … đặc biệt là acid oleanolic là những thành phần tự nhiên đặc biệt cần thiết cho cơ thể.

Theo Lương Y Vũ Quốc Trung: (rễ) củ Đinh Lăng tốt nhất khi đạt độ tuổi 5 – 10 năm. Nếu dùng củ non hoặc quá già, rễ đã bị lão hoá hoặc chưa đạt đỉnh sinh trưởng sẽ không cung cấp đầy đủ những hoạt chất cần thiết.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương và cộng sự tại Trung tâm Sâm và Dược liệu Tp.HCM dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu tác dụng của cây đinh lăng trong suốt 7 năm (2000-2007). Nghiên cứu của TS.Hương đã chỉ ra Đinh Lăng có các tác dụng dược lý tương tự như sâm nhưng giá thành lại rẻ hơn và dễ trồng hơn sâm.

Nhờ các hoạt chất trong củ Đinh lăng giúp cho tăng trí nhớ cho não bộ, một số đơn vị dược trong nước đã ứng dụng hoạt chất trong cây Đinh lăng để làm thuốc bổ não.

Một nghiên cứu tại Việt Nam sử dụng lá, thân và đặc biệt là rễ củ đinh lăng tươi sắc thuốc sử dụng cho lực lượng vũ trang thấy có tác dụng rất tốt làm tăng sức dẻo dai, sức chịu đựng và tinh thần hưng phấn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy để lại đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top