skip to Main Content
Slide thumbnail

NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC HƯƠNG QUẾ – WEWELL (Hộp 8 chai)

280,000

Được xếp hạng 0 5 sao
(Hãy là người đầu tiên nhận xét)
MUA NGAY

THÀNH PHẦN

Nước Uống Thảo Dược Hương Quế được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ các thảo dược thiên nhiên như Quế, Gừng, Linh Chi…, không sử dụng hương liệu, hoá chất tổng hợp và không chất bảo quản, giúp tăng cường sức đề kháng và giảm Cholesterol trong máu, giúp máu huyết lưu thông.

Ngoài công dụng là gia vị, quế còn được biết đến như một loại dược liệu tự nhiên có mùi thơm, tính ấm và có tính dược cao.

 Nước uống thảo dược hương Quế, loại thực phẩm sức khỏe thuần thiên nhiên, không chất bảo quản, phụ gia và hóa chất tổng hợp

  1. THÀNH PHẦN CÓ TRONG MỖI CHAI NƯỚC THẢO DƯỢC HƯƠNG QUẾ

Trong mỗi chai nước thảo dược hương Quế có chưa các thành phần như: Quế 5g, Gừng 2g, Gạo Lức 5g, Linh Chi 1g, Quả La Hán 0.5g, đường Isomalt và nước.

Đặc biệt, thành phần chính Quế được coi là một trong tứ đại bổ (Sâm, Nhung, Quế, Phụ). Ngoài công dụng là gia vị, quế còn được biết đến như một loại dược liệu tự nhiên có mùi thơm, tính ấm và có tính dược cao.

Quế có tên gọi khác: Quế đơn, quế bì, nhục quế, quế thanh, mạy quẻ… tên khoa học là Cinnamomum. Thành phần hóa học: tanin, tinh dầu, polyphenol đặc biệt là phenolic acid và aldehyd cinamic, acid cinnamic và acetat cinnamyl và o-methoxycinnamaldehyd; ngoài ra còn có cinnzeylanol, cinnzeylanin…

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy để lại đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top