skip to Main Content
Slide thumbnail

Showing all 6 results

Nước uống thảo dược Wewell được biết đến là loại nước uống thảo dược thuần thiên nhiên. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn, mang đến những tác động tích cực với sức khỏe và làm đẹp.

Nước uống thảo dược Wewell là sự kết hợp của các loại dược liệu quý, được ghi lại trên các dược điển của Việt Nam.

Nước uống thảo dược Wewell là sự kết hợp của các loại dược liệu quý, được ghi lại trên các dược điển của Việt Nam.

1.TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC VỚI SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP

Với điều kiện thuận lợi khi trữ được lượng cây thuốc Nam đặc biệt phong phú. Từ đó, ngành xuất khẩu dược liệu và sản xuất thực phẩm của Việt Nam trong thời gian qua đã có nhiều bước phát triển vược bật.

Trong đó, nước uống thảo dược Wewell là sự kết hợp của các dược liệu quý được ghi lại trên các dược điển của Việt Nam. Mỗi sản phẩm, sẽ mang đến một tác dụng riêng đối với sức khỏe con người.

Sản phẩm Wewelll Thổ Phục Linh có công dụng hỗ trợ giải độc, mạnh gân cốt, qua đó, giúp nâng cao sức khoẻ

Wewell Đinh Lăng có công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, qua đó, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn

Wewell Hương Quế hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, điều hòa tim mạch.

Ngoài 3 sản phẩm dạng chai ra, còn có nước uống thảo dược dạng lon như: Wewell Kool; Wewell NoniQ; YongChi.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm trên điều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, KHÔNG hương liệu, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG phụ gia, KHÔNG đường hoá học.

2.NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC – XU HƯỚNG THỜI ĐẠI

Theo một nghiên cứu của cơ quan Nguyên liệu thực phẩm quốc tế (International Food Ingredients), người tiêu dùng (NTD) ngày càng chú trọng hơn các loại thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc tự nhiên, lợi cho sức khỏe.

Theo số liệu khảo sát tháng 5.2011, doanh số của ngành hàng nước thảo dược uống liền chiếm 30,5%, cao nhất trên tổng thị trường nước giải khát tại Việt Nam. Gu “tôn thờ” nước uống có gas từ trước đến nay của họ cũng bắt đầu thay đổi để quen dần với thức uống chế biến từ các loại thảo dược thiên nhiên.

Có đủ lý do để nước thảo dược ngày càng được ưa chuộng, nhưng điều căn bản nhất vẫn là nhu cầu nạp năng lượng được chọn lọc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe và đồng thời cũng “đã cơn khát” sinh học bình thường.

Đặc biệt, những phát sinh ngoài mong muốn trong cuộc sống hiện nay khiến mọi người thấy “nóng trong người” nhiều hơn như: công việc căng thẳng, hít thở không khí bị ô nhiễm, nóng bức… thì hẳn họ cần “giải nhiệt” nhanh. Và các loại nước thảo mộc có khả năng làm dịu tinh thần, làm mát cơ thể là một trong những giải pháp đang được quan tâm.

3.SẢN PHẨM AN TOÀN, SỬ DỤNG NHANH CHÓNG

Với bản chất là dạng nước uống thảo dược được đóng lon và chai, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước uống thảo dược  Wewell đã trải qua các kỳ kiểm tra, giám định hết sức kỹ càng và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, chính hãng.

Hiện nay, nước uống thảo dược Wewell đã có mặt tại các cửa hàng bách hóa sức khỏe trên toàn quốc, bạn chỉ cần tìm đến những điểm bán thuận tiện nhất, mua về cho bản thân và gia đình sử dụng. Không cần mất công tìm mua nguyên liệu hay dày công vào bếp chế biến, bạn vẫn có thể thưởng thức sản phẩm nước uống thảo dược bảo vệ sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tìm mua nước uống thảo dược Wewell tại:  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI VIỆT LÊ

 Hotline: 1900 988 930

 Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM

– Chi nhánh 1: 51 Hồ Xuân Hương, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Chi nhánh 3: 110 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hoặc mua hàng trực tiếp tại Website: www.vietletrading.vn

Back To Top