skip to Main Content
Slide thumbnail

NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC YONGCHI WEWELL (Thùng 24 lon)

288,000

Được xếp hạng 0 5 sao
(Hãy là người đầu tiên nhận xét)
MUA NGAY

THÀNH PHẦN

Nước uống thảo dược Yongchi có chức năng hỗ trợ tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng với hàm lượng sử dụng từ 1-2 lon/ngày.

Trong mỗi lon nước thảo dược Yongchi có thành phần chính là nấm Linh chi, vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh

Trong mỗi lon nước thảo dược Yongchi có thành phần chính là nấm Linh chi, vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh

1.THÀNH PHẦN TRONG NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC YONGCHI

Trong mỗi lon nước thảo dược Yongchi Wewell có chứa các thành phần như: Linh chi 3g, Táo đỏ 2g, Hoa atiso 0,1g, đường phèn và nước vừa đủ 200 ml.

Nấm linh chi là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Ngày nay, nấm linh chi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới và trở thành đề tài hấp dẫn cho nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực y học và cả làm đẹp.

Táo đỏ có hình viên chùy, dài 20 đến 32mm, có màu đỏ nâu hoặc nâu tím. Quả khô thì lớp vỏ ngoài nhăn nheo sâu. Cuối quả lõm vào, vết sẹo hình tròn, mềm mà nhẹ, thịt màu nâu nhạt có dầu dẻo.Đây cũng là một nguyên liệu được sử dụng nhiều các bài thuốc Bắc bởi nó chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: đường, canxi, protein, lipit, sắt, phốt pho và các loại vitamin A, B, B1, B2, C và carotene.

Hoa atiso là loài hoa khá quen thuộc, đặc biệt là ở Đà Lạt. Hiện nay ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ trong trà đạo mà trong y học cũng rất được tin dùng. Trong Đông y, người ta thường sử dụng atiso làm vị thuốc để hỗ trợ điều trị một số bệnh như bệnh ung thư, bệnh gan rất tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy để lại đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top