skip to Main Content
Tại Sao Chúng Ta Nên Dùng Axit Béo Omega-3 Khi Mang Thai ?

Tại sao chúng ta nên dùng axit béo omega-3 khi mang thai ?

Tại sao chúng ta nên dùng axit béo omega-3 khi mang thai ?

Kích thước của não tăng theo thời gian đầu đời của bé – trong khi não của trẻ sơ sinh nặng khoảng 380 gram, thì của một đứa trẻ hai tuổi đã nặng 1,1 kg. Não và võng mạc là những cơ quan quan trọng của cơ thể, nó đòi hỏi một nguồn DHA dồi dào, và bạn có biết rằng DHA là 1 trong 3 chất béo làm nên sự kì diệu của chất béo Omega 3 có thể được tìm thấy trong dầu cá của NORSK OMEGA 3. Dầu cá hồi NORSK OMEGA 3 cung cấp một nguồn DHA va axit béo dồi dào cho não, kích thích tăng cường trí não cũng như tạo tạo ra một hệ miễn dịch toàn diện cho bé của bạn.

Sữa mẹ chứa các thành phần quan trọng cho sức khỏe của trẻ, như bạn có thể đã biết. Nhưng bạn có biết rằng bổ sung Omega-3 có thể có tác dụng tích cực cho sự phát triển trí não và thị lực của bé?

Là cha mẹ mới, ý nghĩ chịu trách nhiệm cho một cuộc sống hoàn toàn mới có thể là quá sức. Những câu hỏi tại sao thường đê cập đến qua nhiều. Tại sao bé khóc nhiều như vậy? Làm thế nào để tôi cho bé ngủ? Bé có đang phát triển bình thường không? Hãy nhớ rằng đó là điều tất yếu và bé của bạn đang lớn lên khỏe mạnh.

Và may mắn thay, hầu hết mọi người không phải lo lắng về việc cho con ăn gi. Thiên nhiên đã cung cấp cho bạn thực phẩm tối ưu cho trẻ sơ sinh – Sữa mẹ. Đây là lý do tại sao bà mẹ bầu phải đảm bảo rằng bữa ăn của mẹ chứa những gì cần thiết mẹ đang cho con bú.

Theo tổng cục Y tế, hàm lượng dinh dưỡng từ sữa mẹ bị ảnh hưởng bởi những gì mẹ ăn. Chế độ ăn uống của bạn nên được chú trọng, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể sản xuất sữa và chứa các chất dinh dưỡng mà cả mẹ và con cần trong khi bạn đang cho con bú. Lời khuyên cho một chế độ ăn uống lành mạnh là gần như giống nhau cho những người đang cho con bú, trong đó có một số trường hợp ngoại lệ.

Một chất dinh dưỡng bạn nên đặc biệt chú ý khi bạn mang thai và cho con bú đó là Omega 3. Omega 3 chứa axit béo DHA, góp phần phát triển não và mắt một cách tối ưu trong đường đời phát triển của bé. Não và mắt là những bộ phận sẽ phát triển vươt bậc nhất trong những năm đầu tiên, và điều quan trọng nhất là em bé cần được bổ sung đủ axit béo này.

Nguồn axit béo Omega 3 tự nhiên đem lại nhiều lợi ích không ngờ nhưng có một sự thật rằng cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được omega 3 mà phải bổ sung nó qua chế độ ăn uống. Một ngày phải dùng đến 3 – 4 Kg cá biển thì khá là khó. Đây là lý do tại sao Tổng cục Y tế khuyên cáo nên dùng dầu cá thường xuyên, để tăng hàm lượng vitamin D trong sữa mẹ. Dầu cá hồi NORSK OMEGA 3 chứa hàm lượng axit béo DHA thích hợp và an toàn, được khuyên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Trở thành cha mẹ là điều kỳ diệu, nhưng cũng mang đến một thế giới lo lắng hoàn toàn mới. Vì vậy, hãy nhớ 99% những lo lắng của bạn sẽ không bao giờ xảy ra, khi bạn luôn luôn chuẩn bị một tương lai vững chắc cho con trẻ, và cho con bạn thật nhiều tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top