skip to Main Content
THIẾU HỤT VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT NHỮNG NGÀY LẬP HẠ

THIẾU HỤT VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT NHỮNG NGÀY LẬP HẠ

Thiếu Hụt Vitamin Và Khoáng Chất Những Ngày Lập Ha

Thời tiết bí bách và oi ức những ngày trời Lập Hạ dễ làm cơ thể chúng ta bị thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất. Ngoài các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong bữa hằng ngày, chúng ta cần lưu ý đến việc bổ sung thêm nước, vitamin và khoáng chất để bù lại lượng chất bị mất đi khi đổ mồ hôi trong quá trình vận động.

Cơ thể chúng phải cầu cứu một lượng lớn các loại vitamin và khoáng chất người ngày vào hạ

Mỗi nhóm vitamin và khoáng chất sẽ đóng góp vai trò riêng trong chuỗi các hoạt động chuyển hóa cơ thể. Sự thiếu hụt hay thừa vitamin và khoáng chất đều sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, suy nhược về cả thể chất và trí tuệ. 

Hằng ngày, chúng ta sẽ có nhiều cách để cung ứng đầy đủ lại lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Cùng áp dụng những liệu pháp dưới đây để có một cơ thể khỏe mạnh với chế độ vitamin và khoáng chất đa dạng, đầy đủ và khoa học. 

Dùng nhiều các loại rau củ nhiều màu sắc và còn tươi

Theo các nghiên cứu về vi chất, dưỡng chất và các thành phần có trong các loại rau củ quả, những nhóm thực phẩm có màu đỏ thường chống oxy hóa, màu xanh lá ngăn loãng xương và ngừa cao huyết áp… Đồng thời, dùng các thực phẩm có màu sắc không những giúp bạn nạp vào cơ thể một lượng vitamin và khoáng chất, nó còn giúp cho bạn cảm thấy bữa ăn được ngon miệng hơn trong những ngày thời tiết oi ả như hiện nay.. 

Đây là biện pháp hữu hiệu và tiện ích nhất trong quá trình cung ứng các chất dinh dưỡng cho cơ thể bởi sự tiện ích trong quá trình tìm kiếm các loại rau củ và sự đa dạng của các loại thực phẩm. 

Ăn nhiều rau, củ có màu sắc mang tác dụng tích cực đến việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể

Dưỡng chất từ các loại hải sản, cá, trứng, sữa…

Thịt, trứng, sữa và hải sản là nguồn cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng như: protein, chất béo, khoáng chất và vitamin với chất lượng tuyệt vời. Nhưng để cơ thể có thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng đến từ nhóm thực phẩm này, chúng ta cần xây dựng chế độ ăn với liều lượng hợp lý mỗi ngày.

Đặc biệt, những ngày trời lập hạ thời tiết hanh khô dễ làm thể chất con người trở nên mệt mỏi và tâm trạng xuống dốc. Nên một chế độ ăn phù hợp và đáp ứng đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất đến từ nhóm thực phẩm này đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Các dưỡng chất đến từ nhóm này được coi là “chất liệu” làm nên sự sống của con người và được tìm thấy ở mọi tế bào trong cơ thể

Các thực phẩm bổ sung Vitamin và Khoáng chất

Nếu chỉ ăn một nhóm thực phẩm chắc hẳn sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt hoặc thừa chất. Song nếu phải kết hợp nhiều nhóm sản phẩm và mỗi bữa ăn sẽ khiến chúng ta bận bịu và rất mất thời gian. Đặc biệt là trong guồng quay cuộc sống bận rộn như hiện nay.

Chính vì vậy, dẫu trong thực tế đời sống cũng có rất nhiều loại Vitamin có sẵn trong tự nhiên. Nhưng các chuyên gia vẫn khuyên chúng ta nên bổ sung các loại viên uống Vitamin và Khoáng chất hằng ngày điển hình như sản phẩm Multivit Daglig đến từ nhà Pharmatech AS.

Multivit Daglig – Công thức cân bằng dinh dưỡng hiệu quả, giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống

Viên uống bổ sung Vitamin và khoáng chất Multivit Daglig đã trải qua quá trình nghiên cứu phát triển và kiểm nghiệm lâm sàng tại nhiều nước như: NaUy, Phần Lan, Thụy Sĩ. Hiện nay, sản phẩm này đã trở thành một dòng sản phẩm chức năng nổi tiếng tại Châu Âu. Với sự đa dạng lên đến 12 loại Vitamin và 7 loại khoáng chất thiết yếu trong sản phẩm, giúp bạn thay thế được lượng lớn rau củ quả nhiều màu sắc mà vẫn duy trì cơ thể khỏe mạnh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top