skip to Main Content
CON ĐƯỜNG GẦN NHẤT DẪN ĐẾN BỆNH UNG THƯ PHẢI CHĂNG LÀ CON ĐƯỜNG ĂN UỐNG

CON ĐƯỜNG GẦN NHẤT DẪN ĐẾN BỆNH UNG THƯ PHẢI CHĂNG LÀ CON ĐƯỜNG ĂN UỐNG

Người thầy thuốc vĩ đại nhất lịch sử thời Hy Lạp cổ đại  Hippocrates đã từng nói: “Thuốc men của bạn phải là thức ăn của bạn và thức ăn của bạn phải là thuốc men của bạn”. Song với tốc độ phát triển của cuộc sống ngày nay, những loại thức ăn tiện lợi như: đồ hộp, nước đóng chai, đóng lon có cồn và chứa nhiều chất bảo quản… Đang dần đưa căn bệnh ung thư đến gần hơn với chúng ta. 

Chính vì vậy, nếu không thể tự xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý và khoa học thì hãy nên cân nhắc đến việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng Fucoidan giúp phòng ngừa và điều trị ung thư.

Ung thư - căn bệnh quái ác làm kiệt quệ sức khỏe người bệnh và tài sản của hàng triệu gia đình

                      Ung thư – căn bệnh quái ác làm kiệt quệ sức khỏe người bệnh và tài sản của hàng triệu gia đình

Table of Contents

1.UNG THƯ VÀ YẾU TỐ NGUY CƠ CỦA UNG THƯ

1.1 Ung thư là gì?

Ung thư là một tên gọi chung cho tập hợp các căn bệnh liên quan và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Bất kể căn bệnh ung thư nào cũng có sự xuất hiện của các tế bào bất thường được sản sinh và phân chia nhỏ, tạo nên sự xâm lấn, di căn, dẫn đến tình trạng mất kiểm soát. 

Một khi ung thư xuất hiện, các tế bào ngày càng trở nên bất thường, quá trình tự nhiên bị phá vỡ. Các tế bào bất thường này già đi nhưng không biến mất, liên tục sản sinh ra tế bào mới, rồi cứ thế nhân lên một cách mất kiểm soát và cuối cùng tạo thành một khối bất thường mà chúng ta gọi đó là khối u. 

 1.2 Các loại ung thư

Việc đặt tên cho các loại ung thư thường dựa vào mô hoặc cơ quan khởi phát ung thư. Ngoài ra, cũng có thể dựa vào loại tế bào hình thành nên khối u. Một số loại tế bào nhất định khởi phát thành ung thư có thể kể đến như sau: 

 • Carcinoma: Đây là loại ung thư phổ biến nhất. Nó được khởi phát từ các tế bào biểu mô, là những tế bào bao phủ bề mặt phía trong và phía ngoài của cơ thể.

 • Sarcoma: là những ung thư hình thành trong xương và mô mềm, bao gồm cơ, mỡ, mạch máu, mạch bạch huyết, và mô xơ (chẳng hạn như gân và dây chằng

 • Leukemia: Bệnh bạch cầu (Leukemia) là ung thư bắt nguồn từ những mô tạo huyết của tủy xương. Những ung thư này không hình thành khối u đặc. Thay vào đó, một lượng khổng lồ tế bào bạch cầu bất thường hiện diện trong máu và tủy xương, lấn át các tế bào máu bình thường.

 • Lymphoma: là loại ung thư bắt nguồn từ các tế bào lympho (tế bào T và tế bào B). Những tế bào bạch cầu này thuộc hệ miễn dịch, có vai trò chống lại sự nhiễm khuẩn.

 • Đau tủy xương (Multiple myeloma): Đau tủy xương là ung thư khởi nguồn từ tương bào – một loại tế bào miễn dịch. Tương bào bất thường sinh ra từ tủy xương và hình thành khối u trong xương. 

 • Ung thư hắc tố (Melanoma): Ung thư hắc tố bắt nguồn từ các tế bào hắc tố, là những tế bào chuyên sản sinh ra melanin – chất tạo nên màu sắc da. Đa số ung thư hắc tố xuất hiện trên da, nhưng cũng có thể xuất hiện tại những mô khác như mắt.

 • U não và tủy sống: Tên của khối u được đặt dựa trên loại tế bào tạo nên u và vị trí khởi phát đầu tiên của u trong hệ thần kinh trung ương. Các khối u não có thể lành tính hoặc ác tính (ung thư).

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại ung thư khác. Bởi dựa theo thống kê hiện nay, trên thế giới có hơn 100 loại khối U không cùng loại. 

1.3 Nguyên nhân và các yếu tố có nguy cơ gây bệnh ung thư

Hiện nay, nguyên nhân và các yếu tố gây bệnh vẫn chưa được xác định một cách rõ ràng. Nhưng vẫn có nhiều bằng chứng đáng tin cậy cho thấy ăn uống góp phần lần dẫn đến các căn bệnh ung thư và tái phát ung thư.

Theo tìm hiểu, từng có một nhóm các nhà khoa người Pháp, đứng đầu là nhà sinh học phân tử Gilles-Eric Seralini, Đại học Caen, ở Normandy công bố một nghiên cứu kéo dài trong 2 năm cho thấy, chuột được nuôi bằng loại ngô biến đổi gen NK603 thì có đến 50-80% bị ung thư. Nhiều con bị tổn thương gan hay gặp các vấn đề ở thận, hệ tiêu hóa. Các nhà nghiên cứu nhận thấy, cả ngô biến đổi gen NK603 và thuốc diệt cỏ Roundup đều có tác động tương tự đến sức khỏe của chuột. Nhiều con – đặc biệt là chuột cái – chết sớm hoặc có bệnh.

Chính vì vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng điều trị, phòng ngừa tái phát và di căn của ung thư không chỉ dựa vào quá trình điều trị, xạ trị mà còn phải nâng cao được hệ thống miễn dịch cá nhân bằng cách xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

2. GÁNH NẶNG UNG THƯ

Ung thư không chỉ là một căn bệnh nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người mà nó còn là gánh nặng về kinh tế và xã hội của toàn nhân loại. Đây không phải là một căn bệnh mới, nhưng số ca mắc bệnh ngày càng tăng đến chóng mặt. 

Theo thống kê vào năng 2018, ước tính gánh nặng ung thư đã tăng lên đến 18,1 triệu ca mắc mới và 9,6 triệu ca tử vong. 

Ung thư không chỉ là một căn bệnh nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người mà nó còn là gánh nặng về kinh tế và xã hội của toàn nhân loại.

Ung thư không chỉ là một căn bệnh nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người mà nó còn là gánh nặng về kinh tế và xã hội của toàn nhân loại.

Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh ung thư của chúng ta tuy không cao, song tỷ lệ tử vọng là rất lớn. Một trong những điểm chung có thể nhìn thấy là các bệnh thường đến khám và phát hiện bệnh ở giai đoạn cuối, bác sĩ lúc này không thể can thiệp được nên khả năng cứu sống là rất khó khăn. 

Để giảm bớt gánh nặng về tài chính, kinh tế, xã hội do căn bệnh quái ác này gây ra, chúng ta cần cùng nhau cần nâng cao nhận thức về dự phòng, phát hiện sớm, tăng cường khám sàng lọc.

3. CÓ NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Tác dụng phụ của các quá trình như xạ trị, hóa trị làm cho cơ thể bệnh nhân trở nên suy yếu, không ăn uống đủ chất dẫn đến tình trạng bị sụt ký, suy dinh dưỡng. Chính vì vậy, nhiều người tiêu dùng đã cân nhắc đến vấn đề sử dụng thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ sức khỏe cho người bị ung thư. 

Nhưng có phải loại thực phẩm chức năng nào trên thị trường cũng đáng tin cậy để người tiêu dùng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng. Hãy cùng Viet Le Trading phân tích những mặt hại và mặt lợi của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư đối với người bệnh. 

3.1 Lợi và hại của thực phẩm chức năng đối với điều trị ung thư

Những nghiên cứu gần đây nhất cho thấy một số hợp chất trong thực phẩm chức năng có thể giúp hạn chế các tác dụng phụ của tiến trình điều trị ung thư, giúp làm giảm khó chịu gây ra bởi các loại thuốc hóa trị liệu nhất định và bức xạ.

Cụ thể như trong một cuộc nghiên cứu y khoa của Tiến sĩ, bác sĩ Daisuke Tachikawa đã cho thấy rằng, hợp chất Fucoidan khi đi vào cơ thể sẽ tăng cường khả năng miễn dịch, loại bỏ các tác nhân gây bệnh. Đồng thời, tấn công tế bào ung thư và chuyển các tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt. Đặc biệt hơn, Fucoidan còn ngăn chặn quá trình tái tạo mạch máu mới quanh tế bào ung thư (có thể cắt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và oxy nuôi sống tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn tế bào lan rộng, di căn ra những vùng khác), góp phần giảm bớt tác dụng phụ do phương thức điều trị gây ra.

Tuy nhiên, cũng cần thận trọng khi dùng các loại  thực phẩm chức năng có chứa chất bổ sung axit béo omega-3 bởi vì các tác dụng phụ có thể xảy ra, bao gồm cả sự gia tăng chảy máu và tương tác thuốc.

3.2 Thực phẩm chức năng Fucoidan

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư Seikatsu Fucoidan được bào chế nên từ công thức có chứa hàm lượng Fucoidan cao, được kết hợp với các thảo mộc thiên nhiên như nấm hương, nấm linh chi, nấm Agaricus… Công thức này là kết quả nghiên cứu nhiều năm từ các nhà khoa học tại Hoa Kỳ, có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Vì thế, ngay từ khi mới ra đời, sản phẩm đã mang đến niềm tin và cơ hội sống sót của những bệnh nhân ung thư.

Hầu như khi nhắc đến Thực phẩm chức năng Fucoidan (được bào chế từ Tảo nâu Nhật Bản) người ta đều biết đến nó như một phương tiện hỗ trợ để điều trị căn bệnh ung thư.

Hầu như khi nhắc đến Thực phẩm chức năng Fucoidan (được bào chế từ Tảo nâu Nhật Bản) người ta đều biết đến nó như một phương tiện hỗ trợ để điều trị căn bệnh ung thư.

Thành phần Fucoidan (Tảo nâu Nhật Bản)  khi được kết hợp cùng nấm Agaricus sẽ mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư ưu việt.  Beta – glucan là chất được tìm thấy nhiều nhất trong nấm Agaricus. Cũng giống như fucoidan, beta-glucan cũng là một loại polysaccharide, có khả năng kích thích các tế bào miễn dịch của cơ thể như đại thực bào hay tế bào diệt tự nhiên (Natural Killer Cell). Sự kích thích này đẩy mạnh sức mạnh tự nhiên của cơ thể để chống lại các chất lạ hoặc virus để phòng chống ung thư và các bệnh tật.

Đây là dòng sản phẩm điều trị ung thư cao cấp đến từ thương hiệu Forever Life USA và được Viet Le Trading nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. 

Viên uống Seikatsu Fucoidan giúp hạn chế tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư

Viên uống Seikatsu Fucoidan giúp hạn chế tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với ung thư

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm Seikatsu Fucoidan
Phòng ngừa 2 viên/ngày chia làm 2 lần. Uống trước hoặc sau ăn 30 phút
Điều trị 4 viên/ngày chia 2 lần. Uống trước hoặc sau ăn 30 phút.
 • Buổi tối uống trước khi ngủ 30 phút giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 • Nên sử dụng liều theo khuyến cáo, nếu có bất kỳ thay đổi về liều dùng, hay tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Thực phẩm bổ sung không thay thế cho chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng.
 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thực phẩm.

Lưu ý: 

 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Sử dụng với sản phẩm SAIKOU FUCOICEPS cùng đến từ thương thiệu Forever Life USA sẽ giúp phát huy tốt hơn công dụng, không những ngăn ngừng và phòng tránh và điều trị các bệnh về ung thu mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, cơ thể giàu năng lượng hơn.

Có thể mua sản phẩm Seikatsu Fucoidan – Thực phẩm chức năng hỗ trợ ung thư tại:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI VIỆT LÊ

 Hotline: 1900 988 930

 Địa chỉ: 60 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM

– Chi nhánh 1: 51 Hồ Xuân Hương, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Đức Cảnh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Chi nhánh 3: 110 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website: www.vietletrading.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top