skip to Main Content

ĐĂNG KÝ MUA COMBO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY
(Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, bộ phận CSKH sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất)

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với Việt Nam cũng như các nước trên thế giới khi phải đối mặt với đại dịch… Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người Việt, chúc mừng sự hợp tác giữa VIET LE TRADING và đối tác KIM CƯƠNG VÀNG, chúng tôi gửi những phần quà tặng sức khỏe “VÀNG” đến cho quý khách trong tháng 11 này.

Viet Le Trading là công ty chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Na Uy, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ như:

  • Dòng sản phẩm Norsk Omega 3 chuyên biệt cho xương khớp, mắt, tim, não bộ, mẹ và bé: Norsk Ledd, Norsk Oye, Norsk Hjerte, Norsk Hjerne, Norsk Barn nhập khẩu Na Uy.
  • Đông trùng hạ thảo Maldala Tây Tạng.
  • Bộ đôi Saikou Fucoiceps và Seikatsu Fucoidan nhập khẩu Hoa Kỳ.

Viet Le Trading chuyên phân phối các dòng sản phẩm sức khỏe từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Tạng 

 

Kim Cương Vàng là thương hiệu nổi tiếng về các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi, Đông trùng hạ thảo sấy khô, Nấm linh chi…được sản xuất tại trang trại Kim cương Vàng Đà Lạt theo quy trình khép kín với công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

THÁNG ƯU ĐÃI VÀNG – MỪNG SỰ KIỆN HỢP TÁC GIỮA VIỆT LÊ TRADING & KIM CƯƠNG VÀNG

Chúng tôi dành tặng cho quý khách hàng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cơ hội mua cùng lúc 2 sản phẩm Viet Le Trading và Kim Cương Vàng với mức giá chỉ từ 1.199.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo khô: Với công nghệ sấy thăng hoa nhằm giúp bảo đảm giữ dược chất cũng như dược tính tương đương với lúc còn tươi. Được sản xuất trực tiếp tại trang trại Kim Cương Vàng ở Lâm Đồng với công nghệ hiện đại và đảm bảo dược chất của sản phẩm.

 

Yến đông trùng hạ thảo: Sự kết hợp kỳ diệu từ tổ yến tinh chế cùng với nấm đông trùng hạ thảo được sản xuất trong môi trường khép kín với nhiệt độ môi trường tương tự vùng núi cao Himalaya, làm sản sinh các dược chất quý giúp cơ thể con người đáp ứng lại các biến đổi của cơ thể và điều kiện xung quanh, ngăn ngừa và chống chọi bệnh tật, tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng.

Back To Top